NÂNG CƠ BẰNG CHỈ KIM CƯƠNG NHỎ SIÊU CẤU TRÚC V LINE

Có nên nâng cơ bằng chỉ không, là thắc mắc chung của rất nhiều người đang tìm kiếm giải pháp trẻ hóa da. Đọc bài viết dưới đây để hiểu hơn về phương pháp nâng cơ bằng chỉ kim cương nhỏ siêu cấu trúc V line nhé!

THẾ NÀO LÀ CHỈ KIM CƯƠNG?

Chỉ sinh học hay chỉ collagen đều là để nói chung về một loại chỉ có nguồn gốc từ chỉ dùng trong phẫu thuật và khâu vết thương trong y tế. Các loại chỉ tự tiêu này có đặc điểm và thời gian tự tiêu khác nhau có loại có ngạnh gai và không gai, mới nhất gần đây là dòng chỉ có chóp kim cương. 

NÂNG CƠ BẰNG CHỈ

Các bác sĩ sẽ tùy từng trường hợp để lựa chọn loại phù hợp nhất. Bản chất của chỉ tự tiêu là chỉ sinh học, có độ tương thích cơ thể khá cao. Đa phần chỉ sinh học collagen thường có nguồn gốc từ Hàn Quốc, một số loại chỉ được chứng nhận bởi KFDA hoặc FDA. Một số loại chỉ tiêu biểu như chỉ Ultra V Lift, chỉ S – Soft, chỉ FTC, chỉ collagen … 

Trong đó, chỉ sinh học tự tiêu hiện là loại chỉ nổi bật nhất, được ứng dụng rộng khắp các viện thẩm mỹ,… Đây cũng là loại chỉ đã được chứng nhận lưu hành bởi Bộ Y tế tại Việt Nam.

PHƯƠNG PHÁP NÂNG CƠ BẰNG CHỈ KIM CƯƠNG SMAS SIÊU CẤU TRÚC V LINE TẠI THẨM MỸ QUỐC TẾ DR BÙI

Phương pháp nâng cơ bằng chỉ này cải thiện nguyên nhân gây lão hóa da, đem tới hiệu quả lâu dài với gương mặt căng mịn đàn hồi, hoàn thiện gương mặt đẹp cuốn hút cùng nụ cười tự nhiên ngay sau làm.

Thời gian phục hồi nhanh nhưng đem lại hiệu quả rõ rệt phương pháp căng da mặt bằng chỉ không phẫu thuật là tiểu phẫu tiêu biểu dành cho tầng lớp trung cao niên mong muốn có diện mạo trẻ trung.

Tầng SMAS là lớp cân cơ nằm giữa lớp cơ và lớp mỡ hạ bì, do có tính chất yếu đuối với trọng lực nên theo thời gian, lớp này tạo nếp nhăn và nguyên nhân ra lão hóa, chảy xệ trên khuôn mặt.

CHỈ ĐỊNH

Với phương pháp nâng cơ bằng chỉ kim cương Smas này thì ở bất kì độ tuổi nào cũng đều thực hiện được. Từ độ tuổi sau 30 muốn ngăn ngừa lão hóa da từ khi còn trẻ hay độ tuổi 40-50 muốn căng da trẻ hóa mà không muốn phẫu thuật đau đớn thì cũng thực hiện được

Thông thường bác sĩ sẽ kiểm tra và chỉ định những vùng tiêm như vùng má, khóe miệng, đuôi mắt hay bất kì vị trí nào cần căng da. Sau khi tiêm chỉ sẽ được giữ lại trong da tạo thành mạng lưới nâng đỡ vững chắc, mạng lưới chỉ này sẽ tan dần collagen giúp tạo độ đàn hồi nâng đỡ phần da chùng nhão giúp da căng ra và đẹp hơn.

QUY TRÌNH NÂNG CƠ BẰNG CHỈ KIM CƯƠNG SMAS SIÊU CẤU TRÚC V LINE

    Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

    Bước 2: Thiết kế trước khi thực hiện

    Bước 3: Sát khuẩn

    Bước 4: Thực hiện nâng cơ bằng chỉ

ƯU ĐIỂM PHƯƠNG PHÁP NÂNG CƠ BẰNG CHỈ

Sợi chỉ collagen siêu mảnh được đưa vào dưới da sẽ tạo ra một mạng lưới kết dính và nâng đỡ cấu trúc tế bào da bị đứt gãy tạo ra áp lực nâng và co các bó cơ giúp xóa mờ 50-70% nếp nhăn ngay sau khi điều trị, lưu lượng máu, kích thích tăng sinh mao mạch tăng cường vi tuần hoàn tăng thể tích da khả năng đề kháng làm lành vết thương của da, hạn chế tình trạng giãn mao mạch và tăng mật độ da giúp da hồng hào, khỏe mạnh và đàn hồi, kích thích tăng sinh collagen tự nhiên lên tới 56 tháng mang lại hiệu quả cao, duy trì hiệu quả nâng cơ, xóa nhăn từ 6 đến 8 năm. Chỉ kim cương khi được đưa vào da sẽ tự tiêu trong vòng 24 tháng và kích thích tăng sinh collagen 32 tháng sau khi chỉ tự tiêu.

ĐĂNG KÍ NGAY BÁC SĨ TƯ VẤN

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: căn LK01-03 Khu đô thị Green Pearl, số 378 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Phone: 0886865999

Email: cskh@drbui.vn

Facebook: facebook.com/thammyquoctedrbuichinhthuc

Website: thammyquoctedrbui.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *