CẤY CHỈ COLLAGEN GIÚP TRẺ HÓA SĂN CHẮC TĂNG TÍNH ĐÀN HỒI

CẤY CHỈ COLLAGEN

Cấy chỉ collagen là phương pháp giúp trẻ hóa săn chắc và tăng tính đàn hồi cho da? Cùng Thẩm mỹ quốc tế Dr Bùi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

PHƯƠNG PHÁP CẤY CHỈ COLLAGEN LÀ GÌ?

Đây là phương pháp thẩm mỹ giúp trẻ hóa làn da nhờ bổ xung sợi chỉ collagen làm tăng sinh collagen trong cơ thể mình, làm kích thích cho cơ thể mình phát triển collagen , đây là xu hướng thẩm mỹ hiện nay.

Cấy chỉ collagen là phương pháp làm trẻ hóa da không cần phẫu thuật, không cần rạch mặt, không cần xâm lấn,… mà chỉ cần sử dụng sợi chỉ collagen cấy trực tiếp dưới làn da nhờ tác dụng của các kim chuyên dụng để đưa các sợi chỉ collagen vào da.

CẤY CHỈ COLLAGEN

Vì các đầu kim chuyên dụng rất nhỏ nên sẽ không để lại vết sẹo hay di chứng gì cho da sau khi thực hiện cấy chỉ collagen. Nhất là, trước khi thực hiện cấy chỉ, các khách hàng sẽ được ủ tê, vậy nên trong quá trình cấy chỉ, khách hàng sẽ không cảm thấy bất kỳ đau đớn hay khó chịu gì.

Cơ chế tác dụng của cấy chỉ Collagen 

Các tế bào kích thích sản xuất các yếu tố bảo vệ Collagen, Elactin. GF..da săn chắc, căng mịn. 

Dần các sợi Collagen bao quanh sợi chỉ, tái tạo mô sơ, nâng cơ rõ nhất sau 1-2 tháng. Khi chỉ tiêu cơ thể vẫn kích thích sinh collagen sau 12 tháng.

PCL có vitamin C sẽ giải phóng theo thời gian giúp da sáng mượt tự nhiên

Phương pháp cấy chỉ có thể áp dụng với mọi vùng da trên khuôn mặt. Chỉ cần cấy chỉ collagen trên khuôn mặt là sẽ cải thiện được toàn bộ vùng da khuôn mặt, từ nếp nhăn khóe mắt, nếp nhăn hai bên mũi, nếp nhăn vùng trán,… Với những phương pháp xóa mờ, nếp nhăn hay trẻ hóa da khác chỉ thực hiện ở từng vùng da.

Đặc biệt khi thực hiện phương pháp này các chị em sẽ không phải chịu đau đớn hay nghỉ dưỡng quá lâu. Sau khi thực hiện căng chỉ xong, các chị em chỉ cần nghỉ dưỡng trong thời gian 30 phút để theo dõi. Sau đó có thể ra về và làm việc như bình thường. Đây là điều mà các phương pháp làm trẻ hóa da khác không làm được.

Ưu điểm vượt trội phương pháp cấy chỉ collagen

Khác biệt với phẫu thuật, sử dụng máy công nghệ cao hoặc sử dụng mỹ phẩm phương pháp cấy chỉ collagen tránh tổn thương, tránh sẹo, giảm đau, giảm tối đa thời gian hồi phục, phương pháp này có ưu điểm nổi bật là trông rất tự nhiên, hiệu quả tuyệt vời và duy trì lâu dài do sự tăng sinh collagen tự nhiên của cơ thể.

Sử dụng chỉ chính hãng được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn cho người sử dụng cùng kỹ thuật cao giúp khách hàng có được kết quả thẩm mỹ cao nhất.

Mạng lưới chỉ thẩm mỹ khi bám vào các lớp hạ bì sẽ kích thích sự sản xuất ra collagen tự nhiên trong cơ thể, giúp da săn chắc, giảm sắc tố, chống lão hóa, hạn chế tình trạng da thừa chùng nhão, da rạng rỡ khỏe mạnh và săn chắc. 

Cấy chỉ không phải là phẫu thuật, không đau, không xâm lấn, hồi phục nhanh chóng.

Kết quả duy trì lâu dài

Không để lại sẹo.

Không tốn thời gian nghỉ dưỡng, khách hàng có thể ra về ngay.

Tiết kiệm chi phí.

Chỉ định cấy chỉ collagen

Da mặt chảy xệ, chùng nhão, nếp nhăn nhiều do lão hóa tuổi tác và bệnh lý về da.

Những trường hợp trước đấy đã từng làm trẻ hóa da bằng các phương pháp khác không hiệu quả muốn khôi phục lại làn da.

Khách hàng cả nam và nữ từ 30 tuổi mong muốn được trẻ hóa da tối ưu mặt, cổ, trán

Những trường hợp muốn làm đẹp nhưng sợ phẫu thuật thẩm mỹ vì dùng chỉ không cần phẫu thuật, thời gian làm nhanh, trẻ hóa da sâu bên trong và kéo dài.

Quy trình thực hiện cấy chỉ collagen

Bước 1: Thăm khám, tư vấn và đánh giá tình trạng lão hóa.

Bước 2: Tẩy trang và làm sạch mặt, bôi tê đánh dấu các vị trí cần điều trị.

Bước 3: Tiến hành cấy các sợi chỉ. Kỹ thuật cấy sợi chỉ  được thực hiện trong điều kiện phòng vô trùng, chống mọi tác động viêm nhiễm và phản ứng phụ.  

Bước 4: Định hình cấu trúc mạng lưới chỉ sinh học, đắp mặt nạ lành làm dịu da. (phòng vô trùng trong thẩm mỹ) 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: căn LK01-03 Khu đô thị Green Pearl, số 378 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Phone: 0886865999

Email: cskh@drbui.vn

Facebook: facebook.com/thammyquoctedrbuichinhthuc

Website: thammyquoctedrbui.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *