CÔNG NGHỆ LÀM ĐẦY COLLAGEN – PHẲNG NẾP NHĂN LÀM ĐẦY RÃNH CƯỜI, MÁ HÓP, THÁI DƯƠNG HÓP

Hiện đang làm đầy collagen là xu hướng làm đẹp được nhiều người ưa chuộng bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. Công nghệ này, giúp làm phẳng nếp nhăn làm đầy rãnh cười, má hóp, thái dương hóp. Vậy chi phí để làm đầy collagen là bao nhiêu? Hiệu quả kéo dài trong bao lâu? Hãy cùng Dr Bùi đi tìm hiểu nhé!

1. Làm đầy collagen? Làm đầy collagen có tốt không?

Làm trẻ hóa da mặt bằng phương pháp collagen đang trở thành xu hướng “hot” nhất hiện nay. Khi nhu cầu làm trẻ hóa da, các chị em sẽ lựa chọn cách làm đầy trẻ hóa da bằng collagen chứ không còn thích sử dụng các phương pháp làm trẻ hóa da bằng cách phẫu thuật hay tiêm hóa chất nữa.

làm đầy collagen

1.1. Phương pháp làm đầy collagen là gì?

Làm đầy collagen chính là phương pháp làm trẻ hóa da mặt không cần phẫu thuật, không đặt độn hay sụn, không cần xâm lấn… mà chỉ sử dụng collagen có thành phần poly lactic acid được bào chế dạng bột hay ngày này còn gọi bột chỉ sử dụng kim chuyên dụng rất nhỏ trực tiếp đưa vào da không để lại vết sẹo hay di chứng gì cho da sau khi thực hiện cấy collagen Smart siêu cấu trúc tại Dr Bùi. Nhất là, trước khi thực hiện cấy collagen, các khách hàng sẽ được ủ tê. Chính vì vậy trong quá trình cấy collagen da mặt, khách hàng sẽ không cảm thấy bất kỳ đau đớn hay khó chịu gì.

1.2. Phương pháp làm đầy collagen có tốt không?

Thực tế, hiện nay có rất nhiều phương pháp làm đầy da mặt nhưng trong số các phương pháp đó thì làm đầy collagen được coi “ bậc thầy “ giữ độ an toàn và thời gian được lâu nhất. Vì cấy collagen có giá thành vừa phải, tự nhiên, an toàn, không gây phản ứng với cơ thể và nhất là có tác dụng làm trẻ hóa da rất hiện hỏa như trước đây một số phương pháp cấy chỉ collagen trẻ hóa da nhưng để lại những tác dụng phụ có thể xảy ra, nên cấy collagen đang được coi phương pháp trẻ hóa da toàn diện nhất. Chỉ cần thực hiện một lần nhưng hiệu quả duy trì trong nhiều năm.

2. Tác dụng của làm đầy mặt bằng collagen

Ngoài việc phải biết làm đầy collagen là gì, các chị em cũng nên biết được hết tác dụng và giá của phương pháp làm đầy trẻ hóa da này là bao nhiêu tiền. Vì như vậy, các chị em sẽ tự ý thức được mình có nên thực hiện cách làm đầy da mặt này hay không.

Còn khi biết được làm đầy da mặt collagen giá bao nhiêu, các chị em sẽ tự chủ động chuẩn bị chi phí, điều đó sẽ giúp các chị em có thể lựa chọn và tìm được cho mình những địa chỉ cấy collagen uy tín nhất.

Bột chỉ collagen sau khi được các đầy kim caluna đầu tù cấy trực tiếp vào da, chung lan tỏa ra bốn phía xung quanh vị trí hõm, liên kết lại nhau để tạo thành một mạng lưới dày đặc. Và mạng lưới collagen này sẽ trở thành bệ đỡ cho cấu trúc da, giúp làm đầy, căng mướt mịn màng, cải thiện tình trạng vùng da bị hõm, trẻ hóa trắng sáng da.

Ngoài ra làm đầy collagen có biểu hiện theo cơ chế vật lý thể tích tăng ngay lập tức và xẹp đi trong vài ngày.

Cơ chế sinh học lâu dài bột chỉ collagen sau 2 đến 4 tuần collagen bắt đầu hình thành dưới dạng ma trận ngoại bào xuất hiện collagen mới hình thành theo thời gian làm đầy lại thể tích và trẻ hóa da.

3. Có nên làm đầy bằng bột chỉ collagen không?

Sở dĩ cách làm đầy collagen này trở thành “ xu hướng “ làm trẻ hóa da “ hót “ nhất trong năm nay là bởi phương pháp này mang lại hiệu quả điều trị trên mọi loại da và mọi ví trí trên khuôn mặt, từ mắt trũng thâm nhăn, thái dương hõm, má hõm, rãnh mũi má sâu, trán lõm… chứ không như những phương pháp làm đầy hay trẻ hóa da khác chỉ thực hiện ở từng vùng da.

Nhất là khi thực hiện phương pháp này các chị em sẽ không phải chịu đau đớn hay nghỉ dưỡng. Sau khi thực hiện cấy collagen xong, các chị em chỉ cần nghỉ ngơi thời gian 30 phút để đắp mặt nạ, sau đó ra về và làm việc như bình thường. Đây là điều mà các phương pháp làm trẻ hóa da khác không làm được.

Nếu như trước đây, khi thực hiện các phương pháp làm đầy bằng phẫu thuật để đưa sụn hay độn hoặc tiêm filler, thì ngày nay với phương pháp cấy collagen các chị em sau làm xong không chịu đau đớn, hay nghỉ dưỡng đặc

Mới đây trên thị trường xuất hiện công nghệ cấy collagen Smart siêu cấu trúc  – là sự kết hợp giữa bột chỉ và Ha có thành phần giống collagen của cơ thể người. Với tỉ lệ giữa bột chỉ và Ha là 50: 50, được chế tạo công nghệ tiên tiến nhất ở thời điểm hiện tại, với bột chỉ cho hiệu quả duy trì nhiều năm

Công nghệ cấy collagen Smart siêu cấu trúc cơ thể tự tiêu trong 2-3 năm, sau đó kết hợp được với các công nghệ trẻ hóa, xóa nhăn khác mà không hề ảnh hưởng cấu trúc collagen.

Về thắc mắc làm đầy collagen có tốt không? 

Có an toàn không thì chị em hoàn toàn có thể yên tâm với công nghệ  cấy collagen Smart siêu cấu trúc của viện thẩm mỹ quốc tế dr bùi. Công nghệ này được tập đoàn Aesthefill Hàn Quốc chuyển giao độc quyền cho viện thẩm mỹ quốc tế dr bùi và được chứng nhận từ FDA, CE, CFDA. Sau khi kết thúc liệu trình căng chỉ da mặt khách hàng sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: căn LK01-03 Khu đô thị Green Pearl, số 378 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Phone: 0886865999

Email: cskh@drbui.vn

Facebook: facebook.com/thammyquoctedrbuichinhthuc

Website: thammyquoctedrbui.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *