GIẢI ĐÁP BHMED ORGANOTHERAPY – LIỆU PHÁP LÀM CHẬM L.Ã.O H.Ó.A?

Bhmed Organotherapy

Bhmed Organotherapy được coi là một phương pháp hỗ trợ cho các vấn đề sức khỏe liên quan đến chức năng của các tạng nội tạng, như sản xuất hormone, tăng cường miễn dịch, tăng cường chức năng gan và thận, và giảm các vấn đề liên quan đến lão hóa. 

Để hiểu rõ hơn về Bhmed Organotherapy, cùng theo chân Dr Bùi tìm hiểu ngay sau đây nhé!

1. Tế bào gốc là gì? Tại sao nên sử dụng tế bào gốc Bhmed?

Hiểu một cách đơn giản, tế bào gốc là các tế bào sinh học có khả năng chuyển hóa thành các loại tế bào khác, trải qua quá trình phân bào để tạo thành nhiều tế bào hơn. Có thể xem tế bào gốc là nền tảng cho các cơ quan cơ thể, trong đó có các tế bào da.

Hiện nay, việc ứng dụng tế bào gốc vào trong quá trình làm đẹp ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều chị em lựa chọn. Bởi cách thức sử dụng đơn giản, hiệu quả nhanh chóng, ít tác phẩm ứng phụ, không bị đào thải và duy trì được tác dụng trong một thời gian dài.

Tại sao nên sử dụng tế bào gốc Bhmed?

Công dụng chính của tế bào gốc Bhmed là tái tạo, phục hồi, cung cấp các dưỡng chất và năng lượng cho làn da, chữa lành những hư tổn bên trong da và tăng cường khả năng miễn dịch giúp cho làn da khỏe mạnh, đồng thời ngăn cản sự tác động của các yếu tố bên ngoài, cải thiện sinh lý, nội tiết tố nữ và giải độc cho cơ thể. Tóm lại, Bhmed có công dụng chống lão hóa toàn diện, nâng cao sắc đẹp và sức khỏe cho các chị em.

2. Phương pháp Bhmed Organotherapy là gì?

Bhmed Organotherapy là một phương pháp điều trị sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ các tế bào và mô của các tạng nội tạng của động vật để cung cấp các chất dinh dưỡng, enzyme và hormone cho cơ thể con người. Phương pháp này cho rằng việc điều trị bằng cách sử dụng các sản phẩm từ tạng nội tạng giúp tăng cường chức năng của các tạng tương ứng trong cơ thể con người.

Các sản phẩm Bhmed Organotherapy thường được làm từ tế bào và mô của các tạng nội tạng của động vật như thận, gan, tim, tuyến giáp, buồng trứng và tinh hoàn. Các sản phẩm này có thể được sử dụng bằng nhiều cách khác nhau, bao gồm tiêm, uống hoặc bôi.

Bhmed Organotherapy được coi là một phương pháp hỗ trợ cho các vấn đề sức khỏe liên quan đến chức năng của các tạng nội tạng, như sản xuất hormone, tăng cường miễn dịch, tăng cường chức năng gan và thận, và giảm các vấn đề liên quan đến l.ã.o h.ó.a. Tuy nhiên, cần có sự giám sát và hướng dẫn từ chuyên gia y tế trước khi sử dụng Bhmed Organotherapy để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

3. Ưu điểm của Bhmed Organotherapy

 Nói về ưu điểm của Bhmed Organotherapy có thể gói gọn trong 3 từ: THAY THẾ – TÁI TẠO TẾ BÀO – SỬA CHỮA. 

🌟Trẻ hóa và tái tạo tế bào

Liệu pháp Bhmed Organotherapy sử dụng công nghệ hàng đầu Bio-nano peptides (các peptides sinh học kích thước nanomet), vì thế có công dụng thúc đẩy trẻ hóa và tái tạo tế bào mới cực kỳ nhanh chóng.

🌟 Làm chậm quá trình l.ã.o h.ó.a tự nhiên

Nhờ công dụng trẻ hóa và tái tạo, Bhmed Organotherapy có khả năng làm chậm quá trình l.ã.o h.ó.a, kéo dài thanh xuân cho bạn.

🌟 Đem đến cơ hội điều trị các b.ệ.n.h khác nhau

B.ệ.n.h t.ậ.t được gây ra do tế bào bị hư hỏng, nên nhờ công dụng tái tạo, Bhmed Organotherapy mang lại cơ hội chữa lành tế bào từ tận gốc, góp phần vào quá trình thúc đẩy cơ thể sản sinh tế bào khỏe mạnh, khôi phục cơ thể như mong muốn.

4. Có nên sử dụng Bhmed Organotherapy không?

 Liệu pháp tế bào gốc sinh học  Bhmed Organotherapy là liệu pháp duy nhất trên thế giới được chứng minh an toàn & hiệu quả gần như tuyệt đối trong việc làm chậm l.ã.o h.ó.a. Tuy nhiên,  Bhmed Organotherapy vẫn là một phương pháp chưa được sử dụng rộng rãi tại các cơ sở spa, thẩm mỹ bởi đòi hỏi kiến thức chuyên môn cao, cũng như tay nghề của bác sĩ. 

Lời khuyên dành cho những bạn là trước khi sử dụng bất cứ phương pháp điều trị nào, kể cả Bhmed Organotherapy hãy thảo luận với bác sĩ. Bác sĩ của bạn có thể cung cấp cho bạn những thông tin cụ thể về phương pháp này và hướng dẫn bạn sử dụng sản phẩm một cách an toàn và hiệu quả, hoặc gợi ý cho bạn những phương pháp điều trị thay thế có hiệu quả hơn để giải quyết các vấn đề sức khỏe của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: căn LK01-03 Khu đô thị Green Pearl, số 378 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Phone: 0886865999

Email: cskh@drbui.vn

Facebook: facebook.com/thammyquoctedrbuichinhthuc

Website: thammyquoctedrbui.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *